Ôn thi 10 chuyên

Ôn thi 10 chuyên

Tác giả: Tác giả mới
Đánh giá: 
35 người đánh giá  (Bạn phải đăng nhập để đánh giá)
Miễn phí
*Chú ý: Sách chỉ khai thác được trên thiết bị Classbook hoặc các thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Classbook, chúng tôi không cung cấp sách giấy.
Nhà cung cấp: Tinh Vân Book
Nhà xuất bản: EDC
Số trang:
Năm xuất bản:
Khổ cỡ:
Ứng dụng gồm các khóa học nâng cao dành cho các em học sinh giỏi lớp 8, 9 hoặc các em có mục tiêu ôn thi vào lớp 10 chuyên các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh. Các khóa học này nằm trong chương trình của trường trực tuyến A0, do đội ngũ các thầy giỏi và kinh nghiệm của trường PTTH chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Đại học Quốc gia Hà nội trực tiếp giảng dạy. Kiến thức mỗi môn học được các thầy chia theo chuyên đề, ứng với mỗi chuyên đề sẽ là bài giảng lý thuyết và các bài tập ví dụ minh họạ, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt, từ đó vận dụng thuần thục để giải các dạng bài tương tự. Cùng với khóa học, học sinh cũng có thể khai thác thêm các cuốn sách sách tham khảo và đề thi mẫu được lựa chọn để thực hành nhiều hơn các kiến thức đã học được.
Nội dung sẽ liên tục được cập nhật. Đặc biệt trong giai đoạn cuối học kỳ 2 sẽ có các đề thi thử của trường chuyên Khoa học Tự nhiên.
Ngoài ra, ứng dụng còn có khóa học Tiếng Anh để học sinh thi chuyên các môn tự nhiên làm quen với các dạng bài của môn thi bổ trợ này.
Đăng ký nhận email
Đăng ký nhận bản tin về các ebook hay, các chương trình khuyến mãi từ Classbook.vn
Ứng dụng Classbook
Tải ứng dụng Classbook - khai thác mọi nội dung của Classbook trên thiết bị của bạn.
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách cần được hỗ trợ vui lòng liên lạc điện thoại trong giờ hành chính, hoặc trao đổi trực tiếp trên Fanpage - Facebook ngoài giờ hành chính.
089 8550069 (8:00-11:30, 13:30-17:00, Thứ 2 - 6 )